ตุลาคมมาพร้อมลมหนาวของปี 2564 เดินทางการเริ่มทำงานมาจากต้นปี จนมาถึงจะปลายปีและเกือบจะถึงเดือนสุดท้ายของปีนี้แล้ว การทำงานกับโครงการทำให้นักศึกษาอย่างผมได้รับประสบการณ์การทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ได้รับรายได้ ได้รับความรู้ และรู้จักฝึกการมีความรับผิดชอบและหน้าที่ การรู้จักหัดแบ่งเวลาการรู้จักทำงานร่วมกับผู้อื่นและผมได้รับการฝึกทักษะในการทำงานด้านต่างๆตามที่โครงการกำหนดมา การทำงานครั้งนี้มีทั้งสนุกและคิดมาก ผมสนุกที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวและคำพูดผ่านการเขียนบทความในแต่ละเดือนได้เล่าให้ผู้อ่านฟัง ผมคิดมากเวลาที่ใกล้จะสอบกลางภาค หรือการสอบไฟนอล ทำให้บางครั้งทำให้ผมเองก็ลืมลงเวลาปฏิบัติงานเพราะมัวอ่านหนังสือ ผมคิดมากว่าจะโดนหักเงินเดือนมั้ยในแต่ละเดือนมีการคอยลุ้นกันตลอด 55+

ผมเองยังจำบรรยากาศที่เริ่มทำงานวันแรกได้อย่างดี ในช่วงที่โควิดยังไม่ระบาดหนัก พวกเราตำบลนาโพธิ์มีการร่วมประชุมกันที่อาคารเกษตรประมาณเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเราร่วมกันรวบรวมข้อมูลของชุมชนที่น่าสนใจ ถือว่าวันนั้นเป็นการพบปะกันของผู้ปฏิบัติงานวันแรกเลย

ภาพบรรยากาศเก่าๆครับ ดูแล้วอยากให้กลับมาทำงานที่มหาลัยได้เหมือนเดิมครับ

 

 

เป็นประสบการณ์ที่ดีมากและคิดถึงมากเลยครับ เดือนนี้การทำงานของตำบลนาโพธิ์มีการร่วมกันประชุมเพื่อที่จะจัดกิจกรรมในชุมชนและเพื่อแบ่งงานแบ่งหน้าที่กันอย่างเป็นระบบ และทุกคนก็ได้รับหน้าที่ไปทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย

เดินทางมาถึงเดือนตุลาคมขอบคุณประสบการณ์ที่ผ่านมาได้รับมาเยอะเลยครับตามเรื่องที่เล่ามาข้างต้นและผมหวังว่าในเดือนพฤศจิกายนผมก็จะยังได้รับประสบการณ์ใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆเพื่อที่จะนำเรื่องราวที่ประทับใจมาเล่าต่อในบทความ ขอบคุณครับ

http://https://www.youtube.com/watch?v=G1UBUWY_TqI

 

อื่นๆ

เมนู