การทำงานเดือนที่ 9 บันทึกการทำงานของผม สวัสดีอีกครั้งครับกับบทความการทำงานเดือนที่ 9 ของกระผมก็เข้าสู่เดือนกันยายน ของปีแล้วครับรู้สึกนานมากๆกับการทำงานของโครงการแต่ก็ผ่านไปได้ไวแป๊บเดียว แต่สถานการณ์โควิดของประเทศเราก็ยังไม่ดีขึ้นทำให้ผู้ปฏิบัติงานทุกคนต้องทำงานกันแบบออนไลน์หรือบางส่วนก็ลงพื้นที่ไปทำงานกับชุมชน ไปพบปะ พูดคุย และช่วยชี้แนะการพัฒนาสินค้า หรือสร้างอาชีพ หรือเราทำงานผ่านการสื่อสารด้วยโทรศัพท์มือถือทำให้จากบางคนที่ไม่คล่องในเรื่องของเทคโนโลยีก็สามารถใช้เทคโนโลยีได้เก่งขึ้น และในเดือนนี้งานของนักศึกษาทำหน้าที่ในการเก็บรวบรวมภาพกิจกรรมการลงพื้นที่ของผู้ปฏิบัติงานบางส่วนรวบรวมไว้เป็นไฟล์เพื่อที่จะส่งอาจารย์ในช่วงสุดท้ายของการทำงาน เดือนนี้ตำบลเราแบ่งหน้าที่งานกันออกได้อย่างชัดเจนแล้วครับว่าใครทำงานอะไร

ปฏิบัติอย่างไรนอกจากหน้าที่การทำงานในเดือนนี้แล้วเรายังมีการแชร์ประสบการณ์การ work from home กันที่บ้านให้ฟังกันด้วยครับในกลุ่มไลน์การทำงานของเราเพื่อที่จะนำประสบการณ์หรือบทความดีๆมาลงในเพจที่นี่นาโพธิ์ เช่นการปลูกในแหนแดงในนาของพี่ดุสิตซึ่งเป็นผู้ปฏิบัติงานในของตำบลของเรา

พี่ดุสิตก็ได้แชร์วิถีชีวิตดีๆที่ทำงานที่บ้านให้สมาชิกผู้ปฏิบัติงานได้ฟังด้วยครับ หรือผู้อ่านสนใจอยากอ่านเพิ่มเติมก็ไปติดตามเรื่องราวได้ที่เพจ ที่นี่นาโพธิ์ ตำบลเรามีเรื่องราวให้น่าสนใจอีกเยอะเลยครับในแต่ละเดือนต้องไปติดตามกันที่เพจเยอะๆนะครับขอบคุณครับ

 

อื่นๆ

เมนู