บันทึกการทำงานเดือนกันยายนเดือนที่ 9 ของการทำงานกับโครงการ U2T ดิฉันผู้ปฏิบัติงานประเภทนักศึกษาปฏิบัติงานในตำบลนาโพธิ์ อำเภอนาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์ การทำงานในสถานการณ์ที่โรค covid ระบาด การทำงานเป็นไปได้ยากมากเราและทีมงานทำงานกันแบบออนไลน์มาตลอดแต่ก็มีทีมงานบางส่วนได้ลงพื้นที่ทำงานกับชุมชนได้ไปปลูกเห็ดไ ปทำการถ่ายทำวีดีโอบ้าง และกิจกรรมอื่นๆในภาระหน้าที่งานของนักศึกษาก็ได้ทำการเก็บรูปภาพรวบรวมการทำกิจกรรมจากในกลุ่มไลน์ที่ผู้ปฏิบัติงานท่านอื่นได้ส่งมาแต่การลงพื้นที่ของผู้ปฏิบัติงานก็เป็นไปตามมาตราการป้องกันโควิชและในเดือนนี้เรายังได้อ่านบทความดีๆจากเพจ ที่นี่นาโพธิ์ ซึ่งเป็นเพจที่มีแอดมินคอยอัพเดทการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดและคอยโพสต์ความรู้ใหม่ๆที่น่าสนใจอยู่เรื่อยๆ

พอทุกคนอ่านมาถึงตรงนี้แล้วตัวของดิฉันเองเขาฝากให้ทุกคนไปติดตามเพจของตำบลเราด้วยนะคะ ที่นี่นาโพธิ์ เพจนี้จะมีแอดมินคอยอัพเดทตลอดเลยรับรองว่ามีแต่เรื่องชวนให้น่าหลงรักนาโพธิ์ นอกจากนี้ในกลุ่มไลน์ของเรายังมีการแชร์ประสบการณ์การทำงานที่บ้าน

ตัวของดิฉันเองหวังว่าสถานการณ์จะกลับมาคลี่คลายได้ไวๆนะคะเพื่อเราจะได้กลับไปทำงานร่วมกับผู้ปฏิบัติงานคนอื่นที่มหาลัยเหมือนเดิมและสามารถลงพื้นที่ชุมชนได้มากขึ้นขอบคุณค่ะ

http://https://www.youtube.com/watch?v=t_pRX0V7C0U

 

อื่นๆ

เมนู