ข้าพเจ้า นางสาวอรปรียา ดีบาง ประเภท บัณฑิตจบใหม่ ต.ศรีสว่าง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์

หลักสูตร: AG02-(03) โครงการพัฒนาศักยภาพเกษตรกร ยุค 4.0 และยกระดับมาตรฐานสินค้า OTOP โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

เมื่อวันที่8 เดือนสิงหาคม เวลาประมาน9:00 น. ทางทีมได้ทำการออกถ่ายทำการท่องเที่ยวของต.ศรีสว่าง ในแต่ละหมู่บ้าน มีการถ่ายทำและได้รับความสนับสนุนจากชาวบ้านในระแวกนั้นเป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามทางทีมงานก็ไม่ลืมที่จะทำตามมาตราการอย่างเคร่งครัด

มรภ.บุรีรัมย์ จัดโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 12 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย รศ.มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทน อธิการบดีฯ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จัดโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน” คาราวานมอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ป่วย Covid-19 ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 โดยคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้เดินทางไปมอบ โดยผศ.ดร.นิจพร ณ พัทลุง คณาจารย์ และทีมงานU2T ตำบลดอนกอกและตำบลศรีสว่าง ร่วมกิจกรรมมอบถุงยังชีพ จำนวน ณ local quarantine โรงเรียนโพธิ์ชัย ต.ดอนกอก อ.นาโพธิ์ จำนวน 25 ถุง และน้ำดื่ม และศูนย์หัตถกรรมพื้นบ้าน อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ จำนวน 25 ถุง เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยโควิด-19 ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

 

 

อื่นๆ

เมนู