ข้าพเจ้า นายดุสิต  จันทโยธา ประเภท ประชาชน ต.ศรีสว่าง อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์

หลักสูตร: AG02-(03) โครงการพัฒนาศักยภาพเกษตรกร ยุค 4.0 และยกระดับมาตรฐานสินค้า OTOP โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ มหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

วันที่8 สิงหาคม เวลาประมาณ 9:00 ทางทีมงานได้จัดทำการถ่ายทำวิดิโอท่องเที่ยวในต.ศรีสว่าง มีการถ่ายทำในแต่ละหมู่บ้านชาวบ้านให้ความร่วมมือดีมากค่ะแต่ละหมู่บ้านแต่เราก็ไม่ลืมที่จะทำตามมาตราการอย่่างเคร่งครัด

และมีการอบรมเพิ่มเติมเรื่องย้อมสีจากธรรมชาติอีกด้วย มีการจัดเตรียมน้ำทำสีย้อมผ้าธรรมชาติ

มรภ.บุรีรัมย์ จัดโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 12 สิงหาคม 2564 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย รศ.มาลิณี จุโฑปะมา รักษาราชการแทน อธิการบดีฯ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จัดโครงการ “มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ มีแล้วแบ่งปัน” คาราวานมอบถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ป่วย Covid-19 ในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564 โดยคณะเทคโนโลยีการเกษตร ได้เดินทางไปมอบ โดยผศ.ดร.นิจพร ณ พัทลุง คณาจารย์ และทีมงานU2T ตำบลดอนกอกและตำบลศรีสว่าง ร่วมกิจกรรมมอบถุงยังชีพ จำนวน ณ local quarantine โรงเรียนโพธิ์ชัย ต.ดอนกอก อ.นาโพธิ์ จำนวน 25 ถุง และน้ำดื่ม และศูนย์หัตถกรรมพื้นบ้าน อ.นาโพธิ์ จ.บุรีรัมย์ จำนวน 25 ถุง เพื่อร่วมเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยโควิด-19 ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

 

อื่นๆ

เมนู