สวัสดีครับ ผมนายพีรพัฒน์ โชขุนทด  เป็นนักศึกษามหาลัยราชภัฏบุรีรัมย์  วันนี้เจอกันอีกแล้วสำหรับ บทความที่ 6    ต่อจากเดือนที่แล้วกันนะครับ สำหรับบทความเดือนนี้จะเป็น เหตุการณ์ ต่อเนื่องจากบทความ ที่5  ของผม คือ ไม่ได้ลงพื้นที่เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่มาอีกรอบ ซึ่งรอบนี้หนักมากครับเพราะมันเป็นโดมิโน่ที่ล้มแล้วคุมยาก ร้านค้าหลายๆร้านปิดตัวลงไป กระทบเศรษฐกิจทุกๆอย่าง ด้วยความที่ผู้เขียนเป็นนักศึกษาและเป็นทั้งประชาชนที่เป็นห่วงประเทศสังคมชาติไทย ผู้เขียน จึงอยากเป็นอีกเสียงที่ อยากให้ประชาชน ออกมาฉีดวัคซีน กันให้ครบทั้ง 2 เข็ม เพราะอย่างน้อยก็ช่วยลดปัญหาหลายๆอย่าง อยากให้ช่วยกัน เก็บความรู้สึกอยากออกไปเที่ยวออกไปสังสรรค์กับเพื่อน ครอบครัว เอาไว้ก่อน รอให้ทุกอย่างมันสงบลง เพราะตอนนี้ เดือดร้อนกันทั่วหน้า ไม่ว่าใคร  และหากโควิดหมดไป ทุกๆอย่างจะกลับมาเข้าที่เข้าทาง และทางคณะผู้ทำงานจะตั้งใจเต็มที่เพื่อพัฒนา ผลงาน พัฒนาสินค้า O- TOP ให้แก่ประชาชน เพื่อจะได้มีอาชีพ มีงานเสริม  พวกเราจะทำให้ดียิ่งขึ้นครับ สำหรับบทความเดือนนี้จบไว้เพียงเท่านี้ สวัสดีครับ

ปล.ขอใช้รูปเก่านะครับ

Tags: