สวัสดีครับ ผมนายศุภากร สีสุลัย นักศึกษาสาขาการพัฒนาสังคม สมาชิกทีมตำบลหนองโบสถ์ อำเภอนางรอง จังหวัดบุรีรัมย์

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา เรายังอยู่ในการเเพร่ระบาดเชื้อไวรัสCovid-19 รอบที่ 3 จึงทำให้กิจกรรมต่างๆจัดได้น้อยลง เเต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานยังได้เข้าร่วมการประกวด U2T Hackathon 2021 ทางทีมงานได้ร่วมวางเเผนจัดหาเเนวทางในการประกวดออกมาให้เเตกต่างจากที่อื่นๆเเละนำเอกลักษณ์ของชาวตำบลหนองโบสถ์ของมาเผยเเพร่ให้พี่น้องชาว U2T ได้รับรู้อีกด้วย เรายังเริ่มดำเนินการวางเเผนเเละกำหนดโลเคชั่นในการถ่ายทำวิดีโอตั่งเเต่วันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมาเเละเริ่มถ่ายทำในวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมา ในการวางเเผนเเละถ่ายทำวิดีโอเป็นอย่างดีจึงทำให้สามารถถ่ายทำได้เสร็จภายใน 1 วันเท่านั้นเเละทางทีมแอดมินของกลุ่มซึ่งมีผมเป็นเเอดมินประจำกลุ่มด้วยนั้นได้ไปถ่ายทำเเละตัดต่อวิดีโอให้สำเร็จ ในวันถัดมา

หลังจาการถ่ายทำการประกวด U2T Hackathon 2021 สำเร็จเเล้วนั้นเรายังมีอีกหนึ่งภารกิจนั้นคือการเก็บข้อมูลเพิ่มเติมจากเดือนที่เเเล้วในการอัพข้อมูลลงเเอพ u2t โดยตรง โดยข้อมูลที่เก็บในเดือนนี้นั้น ผมในส่วนของนักศึกษาในกลุ่มได้รับมอบหมายให้เก็บข้อมูลด้านที่อยู่อาศัยจำนวน 20 คน เเต่อย่างไรก็ตามเนื่องด้วยสถานการณ์ covid19 ตอนนี้ได้รุนเเรงขึ้นทำให้ผมเข้าไปเก็บข้อมูลได้ยากมากๆ เนื่องจากตำบลหนองโบสถ์ได้พบผู้ติดเชื้อ covid19 เเล้วจำนวน 1 คน ทางชาวบ้านจึงไม่อยากให้ทางเราไปเก็บข้อมูลในช่วงเวลานี้