ชื่อบทความ : เปิดโลกออนไลน์ค้าขายยุค 5G
พื้นที่ :  ตำบลแสลงโทน อำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์
เจ้าของบทความ : นายธีระวัฒน์ ล้อประโคน


      ในปัจจุบันประเทศไทยได้เริ่มเข้าสู่ยุค 5G ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงส่งผลทําให้การใช้ชีวิตประจําวันของมนุษย์มีความสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการเเพทย์ การขนส่ง การสื่อสาร การก่อสร้าง เเละการค้าขาย                                                                      มนุษย์มีการค้าขายเเลกเปลี่ยนสินค้ากันมาอย่างยาวนาน โดยในปัจจุบันการค้าขายทําได้ง่ายขึ้นเพราะมีช่องทางการขายสินค้าออนไลน์ที่ไม่จําเป็นต้องมีหน้าร้าน ไม่จําเป็นต้องออกจากบ้านมาซื้อสินค้า เเต่สามารถเลือกซื้อสินค้าได้หลากหลายชนิดตามใจผู้ซื้อ เพียงเเค่มีเงิน มีอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตก็สามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์จากช่องทางต่างๆได้ ดังนี้

  1. เริ่มต้นด้วยเว็บยอดฮิตอย่าง Facebook

ในโลกนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักหรอกจริงไหม? แค่สร้างเพจขึ้นมา ก็ลงขายสินค้าได้ทันที ด้วยผู้ใช้งานที่มีหลากหลายและจำนวนมาก ซึ่งไม่ใช่เฉพาะคนไทยเท่านั้น สินค้าของคุณจะมีลูกค้ามากหน้าหลายตาเข้ามาอย่างแน่นอน!


  1. เว็บ lnwshop (เทพช็อป)

ให้บริการร้านค้าออนไลน์ฟรี ไม่มีค่าบริการรายปีแรกเข้า ไม่มีการจำกัดพื้นที่เว็บ ไม่จำกัดจำนวนสินค้า ครบทุกความสามารถสำหรับการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ ใครที่กำลังมองหาช่องทาง เตรียมรูป เตรียมสินค้าให้พร้อม เพราะการใช้งานเว็บนี้เค้าทำรูปแบบออกมาให้ใช้งานง่ายมากๆ แบบนี้รอไม่ได้แล้ว!


  1. Weloveshopping

อีกหนึ่งเว็บช็อปปิงที่มีสินค้าให้เลือกหลากหลายประเภท เหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ขายออนไลน์สุดๆ เพราะเปิดให้บริการลงขายของกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าบริการรายเดือนหรือค่าบริการอื่นเพิ่มเติม สามารถลงสินค้าได้ไม่อั้น ยิ่งลงสินค้ามาก ยิ่งเพิ่มโอกาสทางการขาย เพิ่มยอดขายง่ายๆ ลุยสิ รออะไร!


  1. ไม่ว่าสินค้าใหม่หรือมือสอง Kaidee ลงขายได้หมด

ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่คนไทยนิยมเข้าไปดูจำนวนมาก คนอยากขายก็สะดวกสบาย แค่ล็อกอิน ลงรูปและรายละเอียดราคา แล้วกดปุ่มขาย ก็สามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้ทันที! แบบไม่มีค่าบริการ


  1. ShopUp มีบริการเว็บไซต์แพลนเริ่มต้นให้ท่านสามารถใช้งานได้ฟรี

โดยไม่มีการจำกัดสินค้าหรือพื้นที่การใช้งาน โดยท่านสามารถใช้งานบริการดังกล่าวได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นสามารถมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองได้ หรืออยากมีร้านค้าออนไลน์สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ง่ายมากขึ้น และยังมีรูปแบบธีมเว็บไซต์แบบสำเร็จรูปให้ได้เลือกใช้มากกว่า 2,000 รูปแบบ


  1. เว็บ tarad.com

เป็นเว็บขายของออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ในแบบของคุณเอง ลงขายสินค้าได้ฟรี ให้คุณขายของได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ด้านการตลาด ที่สามารถทำให้คุณพบกับลูกค้าได้มากหน้าหลายตา


  1. ไม่มีใครไม่รู้จักพันทิป

เว็บยอดฮิตที่ให้คุณเสพข่าว เล่าประการณ์กันได้ไม่อั้น และสำหรับแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ คงไม่พลาด pantipmarket.com ที่ให้คุณลงขายสินค้ากันแบบฟรีๆ ที่สำคัญลูกค้าของคุณจะมีมากมาย หลากหลายพอๆ กับสมาชิกพันทิปเลยล่ะ!


 อ้างอิง
ช่องทางขายของออนไลน์ฟรี. สืบค้นเมื่อ 8กันยายน2564.
จาก                             https://www.sanook.com/money/532553/


 

อื่นๆ

เมนู