ข้าพเจ้า นายวรพงษ์ อ้วนเสมอ ประเภทบัณฑิตจบใหม่ ตำบลบ้านกรวด อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์

ในเดือนนี้จังหวัดบุรีรัมย์ได้ออกประกาศขอความร่วมมือในประชาชนในจังหวัดบุรีรัมย์ งดรวมตัว หยุดงานอยู่บ้านเป็นเวลา 14 วันเนื่องจากมีก่ารระบาดระรอบใหม่ของโควิด-19 ทำให้การทำงานในช่วงนี้ค่อนข้างลำบาก มีผู้ติดเชื้อในอำเภอบ้านกรวด ทำให้สถานการแย่ลง กระทบต่องานที่ทางทีมงานของข้าพเจ้าได้วางแผนไว้เป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ดีข้าพเจ้าและทีมงานก็ได้แบ่งงานกับทีมงานทำที่บ้านเพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อโรค และงานที่วางไว้จะได้เดินต่อ ข้าพเจ้าและทางทีมงานบางส่วนก็ได้ไปจัดเตรียมงานเตรียมสถานที่ เพื่อฝึกอบรมให้กับประชาชนในพื้นที่และประชาชนที่สนใจ เพื่อเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ให้กับคนในชุมชน

 

สำหรับการระบาดของโรคโควิด-19 รอบนี้เป็นรอบที่รุนแรงที่สุดของประเทศไทยมีผู้ติดเชื้อจำนวนมาก จึงอยากให้ทุกคนทุกฝ่ายร่วมมือกันในการงดกิจกรรมต่างๆทางสังคม และตอนนี้กระทรวงสาธารณสุขได้มีการจัดวีคซีนมาฉีดเพื่อป้องกันการติดเชื้อรุนแรงให้กับประชาชน ผมจึงอยากให้ทุกคนไปฉีดวัคซีนเพื่อให้การเเพร่ระบาดของโรคเบาลง และลดการสูญเสียได้อีกด้วย

ทั้งนี้ขอให้ทุกคนปลอดภัยจากการเเพร่ระบาดของโรคโควิด-19 รักษาสุขภาพล้างมือบ่อยๆใช้ช้อนกลางและงดพบปะผู้คนที่สุ่มเสี่ยงต่อการติดโรค สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนสุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้วพบกันใหม่เดือนมิถุนายนครับ

 

ID04 โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ต.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ – YouTube

อื่นๆ

เมนู