ข้าพเจ้า นางสาวสุนันทา สมเย็น  ประเภท บัณฑิตจบใหม่ หลักสูตร ID-08(1) ได้ลงพื้นที่ปฏิบัติงานพร้อมทีมงานนักศึกษา บัณฑิตจบใหม่และประชาชน ตำบลปราสาท อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์

ในการทำงานของเดือนตุลาคม  ได้รับมอบหมายงานจากอาจารย์ประจำหลักสูตร ให้ไปสำรวจและปักหมุด สถานที่ท่องเที่ยว ในตำบลปราสาท อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอะไรบ้าง เราได้ทำการช่วยกันวาดแผนที่การท่องเที่ยว และไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยว 3 แห่ง ด้วยกัน ก็คือ ปราสาททอง ช่องโอบก และลานหินตัด ที่อยู่ในตำบลปราสาท สถานที่ท่องเที่ยวแต่ละแห่งล้วนมีเรื่องราวและความเป็นมาที่หน้าสนใจ พวกเราได้ลงพื้นไปเก็บข้อมูลและถ่ายภาพ ต่างๆไว้ เพื่อที่จะมาทำการโปรโมท สถานที่ท่องเที่ยวในตำบลปราสาท พวกเราที่เป็น ทีมงานเดิม และมีทีมงานใหม่เข้ามา เราได้ทำงานกันอย่างเต็มที่ และช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เพื่อให้งานนั้นออกมาดีที่สุด และสุดท้ายนี้ อยากจะเชิญชวนทุกคน ให้มาเที่ยว ตำบลปราสาท อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์กันเยอะๆนะคะ

ดิฉันดีใจมากที่ได้มาทำงานตรงนี้ ชาวบ้านทุกท่านน่ารักมากเป็นกันเองและให้ความร่วมมือทุกอย่างในการทำงานของเรา และที่สำคัญ พี่ๆและเพื่อนๆในทีมก็ช่วยเหลือกันดีมากมีปัญหาก็ช่วยกันแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี ขอบคุณที่มีโครงการดีๆแบบนี้มาให้เราได้ทำงาน

 

อื่นๆ

เมนู