ข้าพเจ้า นางสาวสุนันทา สมเย็น  ประเภท บัณฑิตจบใหม่ หลักสูตร ID-08(1) ได้ลงพื้นที่ปฏิบัติงานพร้อมทีมงานนักศึกษา บัณฑิตจบใหม่และประชาชน ตำบลปราสาท อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์

ในการทำงานของเดือนธันวาคม เป็นเดือนสุดท้ายที่พวกเราทั้งหมดในตำบลปราสาท อำเภอบ้านกรวด จังหวัดบุรีรัมย์ ได้ทำงานร่วมกัน พวกเราได้พัฒนาสินค้าในชุมชนให้ดูดีมีมูลค่าเพิ่มหน้าใช้มากขึ้น พวกเราในทีมได้ลงสำรวจสินค้าที่พวกเราสนใจที่จะนำไปพัฒนาต่อ สินค้าแต่ละตัวมันดีอยู่แล้ว เราได้พัฒนาแพ็คเกจสินค้าให้หน้าซื้อมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเป็นการทำงานเดือนสุดท้ายพวกเราได้นำเสนอผลงานที่พวกเราคิดพัฒนาขึ้นมาเสนอแกอาจารย์ ให้อาจารย์ได้รับชมและให้อาจารย์ขี้แนะแก้ไขว่าเราควรปรับปรุงตรงไหนเพิ่มเติม และสุดท้ายทีมทำวานและอาจารย์ดูแลประจำตำบลได้จัดการจับของขวัญปีใหม่เพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่าตอนรับปีใหม่ ขอบคุณอาจารย์ประจำตำบลปราสาท ที่ดูแลและให้ความรู้พวกเราเป็นอย่างดี และคอยเป็นที่ปรึกษาในเรื่องงาน ขอบคุณพี่ๆน้องๆในทีมที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เริ่มโครงการจนสิ้นสุดโครงการทุกคนให้ความช่วยเหลือกันดีมากและเราทำงานเป็นทีมจริงๆช่วยกันทุกคนจริงๆ หวังว่าในเฟสหน้าเราจะได้ร่วมงานกันอีกนะคะ

ดิฉันดีใจมากที่ได้มาทำงานตรงนี้ ชาวบ้านทุกท่านน่ารักมากเป็นกันเองและให้ความร่วมมือทุกอย่างในการทำงานของเรา และที่สำคัญ พี่ๆและเพื่อนๆในทีมก็ช่วยเหลือกันดีมากมีปัญหาก็ช่วยกันแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี ขอบคุณที่มีโครงการดีๆแบบนี้มาให้เราได้ทำงาน

อื่นๆ

เมนู