ลงพื้นถ่ายทำวีดีโอตำบลดงอีจาน

ข้าพเจ้า นางสาววรธมณกร ตุ้มกลาง เจ้าหน้าที่ดำเนินงานตำบลดงอีจาน อำเภอโนนสุวรรณ ประเภทบัณฑิตจบใหม่ ได้ลงปฏิบัติงานเดือน สิงหาคม ในพื้นที่ตำบลดงอีจาน ซึ่งได้ลงพื้นถ่ายทำคลิปวิดีโอ ในตำบลดงอีจานหลากหลายรูปแบบ และนำเสนอหัวข้อต่างๆ เช่น อาชีพ ด้วยรายการ ทำมาหากินถิ่นดงอีจาน แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ด้วยรายการเลาะเที่ยวเลาะกินถิ่นดงอีจาน รวมถึงรายการเกี่ยวกับสถานการณ์ในปัจจุบันคือสถานการณ์โควิด19 ในตำบลดงอีจาน ผ่านรายการ ดงอีจานต้านโควิด19 ซึ่งจะมีการอัพเดตคลิปผ่านเพจ “1ตำบล1มหาวิทยาลัย ตำบลดงอีจาน”  https://www.facebook.com/1-ตำบล-1-มหาวิทยาลัย-ตำบลดงอีจาน-109650644656059/

ซึ่งรายการจะอัพเดทในวันเสาร์อาทิตย์ของทุกๆสัปดาห์ เพื่อทันต่อสถานการณ์ สถานที่ และอาชีพ ในปัจจุบันให้สอดคล้องและทันเหตุการณ์ ซึ่งข้าพเจ้าและทางทีมU2Tดงอีจาน ได้แบ่งงานกันในหลายส่วนไม่ว่าจะเป็นการแบ่งทีมสำรวจแต่ละหมู่บ้านว่ามีอาชีพไหนน่าสนใจ มีสถานที่ท่องเที่ยวไหนน่าแนะนำ มีทีมวางแผนสตอรี่บอร์ดในแต่ละเรื่องราวเพื่อการถ่ายทำให้ได้เนื้อหาสาระครบถ้วน ทีมลงพื้นที่สัมภาษณ์ หรือ ถ่ายทำคลิป และทีมตัดต่อ และทีมอัพเดทหน้าเพจ ซึ่งข้าพเจ้าและทีมU2Tดงอีจาน ขอฝากรายการน้องใหม่ทั้ง 3 รายการด้วยนะคะ

Tags: