ปัจจุบันเราใส่ใจสุขภาพมากขึ้นการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์และปลอด สารพิษ จึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะการรับประทานผักและยิ่งเป็นผักปลอดสารพิษด้วยแล้วเราก็ผู้บริโภคอย่างเราอุ่นใจไปเลยค่ะ 

       ผักปลอดสารพิษคือผักที่ไม่มีสารเคมีใดๆในกระบวนการผลิตรวมถึงปุ๋ยเคมีแต่ปลูกโดยใช้ปุ๋ยที่ได้จากธรรมชาติเช่นปุ๋ยคอกปุ๋ยมูลไส้เดือนและปุ๋ยหมักตลอดจนใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติจากน้ำหมักชีวภาพที่ได้จากเศษผักเศษผลไม้ผ่านการหมักด้วยกากน้ำตาล หรือน้ำตาลทรายแดงซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภคหรือสิ่งแวดล้อมแมวว่าผักปลอดสารพิษจะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ ที่นิยมรับประทานผักแต่เพื่อความมั่นใจว่าไม่มีสารพิษใดๆตกค้าง มาจากกระบวนการขนส่ง หรือปัจจัยทางอื่นๆก่อนบริโภคควรนำผักไปล้างให้สะอาดด้วยการปล่อยน้ำไหลผ่านประมาณ 1-2 นาทีหรือการแช่ในน้ำสะอาดประมาณ 5-10 นาทีแล้วค่อยล้างอีกครั้ง นอกจากนั้นยังสามารถนำไปแช่ น้ำปูนใส น้ำด่างทับทิม น้ำซาวข้าว หรือ ผสมเกลือเล็กน้อยก็ได้เช่นกัน 

     ผักปลอดสารพิษ มิตรแท้ หนองแซงซัน หมู่ 9 อำเภอประโคนชัยของ จังหวัดบุรีรัมย์ เราเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีกลุ่มปลูกผักปลอดสารพิษมีทั้ง ผักไฮโดรโปรนิคและผักตามฤดูกาลมากมายให้เลือกและยังมีขายแบบออนไลน์สามารถสั่งซื้อได้ทาง ผักสดปลอดพิษ มิตรแท้ หนองแซซัน – หน้าหลัก | Facebook ได้เลยจ้า

    

 

อื่นๆ

เมนู