ข้าพเจ้า นาย ธีรภัทร์  จรเข้
ประเภท นักศึกษา
พื้นที่รับผิดชอบ ตำบลหนองบัว อำเภอ ปะคำ จังหวัด บุรีรัมย์

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด -19 ทำให้มีผลกระทบเเก่ผู้คนมากมายไม่ว่าจะเป็นส่วนรวมหรือบุคคลทาง อว เลยได้มีการจัดกิจกรรมที่รัดกุมเเละเคร่งครัดเพื่อไม่ให้เกิดการเเพร่กระจายเชื้อ โควิด -19 โดยคณะอาจารย์เเละกลุ่มของผู้ลงพื้นที่ได้ระดมความคิดในการออกเเบบโลโก้สำหรับผลิตภัณฑ์ประจำตำบลหนองบัวซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ได้ที่มา มาจากผลไม้ประจำตำบลหนองบัวเเล้วนำมาทำเป็นสินค้าประจำตำบลเพื่อเผยเเพร่สู่ท้องตลาดของสินค้าโอท็อปของตำบลหนองบัว

ในการออกเเบบโลโก้ของสินค้าประจำตำบลหนองบัวในครั้งนี้ได้รับมีการระดมเเนวคิดจากหลายฝ่ายเพื่อที่จะนำโลโก้นี้ไปใช้กับสินค้าประจำตำบลหนองบัวไม่ว่าจะเป็นข้าวเเต้น มัลเบอรี่ เเละ ไวน์มัลเบอรี่ เป็นต้น โดยได้มีการเสนอโลโก้หลายเเบบให้กับตำบลหนองบัวเเละกลุ่มผู้ลงพื้นที่รวมไปถึงชาวบ้านผู้เป็นคนจัดจำหน่าย อีกทั้งยังมีการประสานงานผ่านช่องทางของออนไลน์ เพื่อเสนอเเนวคิดในการออกเเบบโลโก้ในรูปเเบบต่างๆ เพื่อช่วยส่งเสริมเเละดึงดูดให้ผู้ที่จะซื้อสินค้านั้นเข้ามาเเวะเวียนเเละเยี่ยม รวมไปถึง อาจจะมีการชิมเเละลิ้มรสของสินค้าประจำตำบลหนองบัว

เเละสุดท้ายทางกลุ่มอว. เเละ คณะอาจารย์ประจำตำบลหนองบัว อำเภอปะคำ จังหวัด บุรีรัมย์ ยังได้มีการส่งสิ่งของเพื่อที่จะช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากภัยโควิด ภายในสภานที่กักกันโควิด ซึ่งการส่งสิ่งของครั้งนี้ถือเป็นการช่วยเหลือสถานที่กักกันไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มาจากพื้นที่สีเเดงหรือผู้ที่มาจากพื้นที่เสี่ยงอื่นๆ ก็ตาม ยังไงก็รักษาสุขภาพกันด้วยนะครับ

อื่นๆ

เมนู