ข้าพเจ้า นายศุภวิชญ์ นะรินรัมย์ ประเภทนักศึกษา ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์ หลักสูตร: โครงการยกระดับเศษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล เพื่อสร้างรากแก้วให้ประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ซึ่งพื้นที่ที่ข้าพเจ้ารับผิดชอบคือพื้นที่ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์

ข้าพเจ้าได้รับมอบหมายในการลงพื้นที่ปฏิบัติงาน การจัดกิจกรรม การอบรมเชิงปฏิบัติการ “การจัดการแสดงทางวัฒนธรรมการรำท้องถิ่น เพื่อรองรับการท่องเที่ยว” โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์