รายงานการปฏิบัติงานประจำเดือนกันยายน 2564 (SC03) ในช่วงสถานการณ์ covid-19 ของผู้ปฏิบัติงาน นาย สุพจน์ ชัยสุวรรณ ผู้ปฏิบัติงานประเภทประชาชน ประจำตำบลสนวน อำเภอห้วยราช จังหวัดบุรีรัมย์

เนื่องด้วยสถานการณ์โควิคระบาดจึงทำให้การปฏิบัติงานในการลงพื้นที่ชุมชนเพื่อพัฒนาศักยภาพตามเป้าหมายมทางคณะอาจารย์หัวหน้างานได้ปรับการทำงานเป็นแบบออนไลน์แทนการลงพื้นที่

ในการปฏิบัติงานภายในเดือนกันยายน 2564 เป้าหมายเดือนนี้คือบ้านสนวน ตำบลสนวน อำเภอห้วยราชจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นหมู่บ้านท่องเที่ยวที่นักชอบการเดินทางต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นหมู่บ้านนักท่องเที่ยวอีกหมู่บ้านหนึ่งของจังหวัดบุรีรัมย์ ที่มีผลิตภัณฑ์มากมายที่เกิดจากภูมิปัญญาของชาวบ้านก็มีหลากหลาย และมีอาหารคาวหวานให้นักท่องเที่ยวที่มาพักโฮมสเตย์ได้รับประทาน และเป็นของฝากคนที่รักทางบ้านก็ได้ อาหารคาวมี แกงกล้วยใส่ไก่ ต้มไก่บ้านใส่ใบหม่อน แกงเห็ดใส่หน่อไม้ ส้มตำปูปลาร้า ลาบปลาดุก ผัดมาม่าใส่คะน้ายำเห็ดนางฟ้า โครงไก่ทอดสมุนไพร น้ำพริกปลาทู ขนมจีนน้ำยา และข้าวจี่อาหารหวานมี ขนมเทียนใส่มะพร้าวอ่อน ขนมสอดไส้ ขนมกระยาสารทกล้วยฉาบ ขนมข้าวเหนียวปิ้ง มันเทศฉาบ และขนมตดหมา

อื่นๆ

เมนู